Việt Nam

Bác sĩ trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng lớn từ cộng đồng y khoa cho việc khám phá ra phương pháp độc đáo điều trị các căn bệnh về khớp. Khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị nhiễm trùng huyết do các căn bệnh về khớp.


Ngày đăng bài viết:

Ngày tại một diễn đàn đặc biệt liên quan đến các khớp, cả khán phòng đã vỗ tay cho một bác sĩ trẻ đang đứng trên khán đài suốt 10 phút liền. Đó chính là bác sĩ thiên tài Nguyễn Thành Vũ, người đã công bố một phương pháp độc nhất giúp thoát khỏi các cơn đau, viêm, loãng xương và các vấn đề với sự di động của khớp.

Trong nhiều năm liền Nguyễn Thành Vũ cùng các chuyên gia đã tập trung nghiên cứu. Trong nghiên cứu về dược phẩm này có sự tham gia không chỉ của các chuyên gia đến từ các nước Châu Âu, mà còn các chuyên gia đến từ Mỹ, Đức và Nhật Bản. Hiện tại khi nghiên cứu đã hoàn thành, các chuyên gia thống nhất công bố về tác dụng của thuốc.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ kể về sự nguy hiểm của bệnh loãng xương, viêm khớp, lý do tại sao không thể bỏ qua chúng và tại sao dược phẩm mới dành cho các khớp lại có hiệu quả như vậy.

Phóng viên: Xin chào Thành Vũ, bạn là một trong những bác sĩ trẻ triển vọng nhất của đất nước ta. Tại sao bạn lại quyết định sẽ cống hiến thời gian và sức lực của mình cho việc nghiên cứu các vấn đề với khớp?

Tôi không muốn nói về chuyện này một cách công khai. Nguyên nhân tại sao tôi lại nghiên cứu vấn đề về các khớp này hoàn toàn là cá nhân. Chuyện là bố tôi bị loãng xương và viêm khớp. Ông phải làm việc nhiều, bê vác nặng và đầu gối, khuỷu tay cũng như thắt lưng thường xuyên bị đau. Việc đi lại cũng như làm việc vặt trong nhà trở nên khó khăn, nhưng mà ông vẫn phải làm việc vì miếng cơm manh áo.

Tôi nhớ là bố tôi đã mua rất nhiều các loại thuốc khác nhau cho khớp, một vài loại trong số chúng ông đặt về từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhưng những loại thuốc này nói chung là chẳng hoạt động hoặc cùng lắm là chỉ có tác dụng tạm thời.

Bố tôi thường phải uống thuốc giảm đau. Cuối cùng ông bị những vấn đề với gan, mà kiểu gì sau đó cũng phải chữa trị. Tất cả điều này làm chất lượng cuộc sống của bố tôi giảm đi rất nhiều.

Ba năm nay tôi đã dành toàn bộ thời gian của mình cho việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến khớp. Phương pháp điều trị mới mọi người đang nói đến mà tôi mới nghiên cứu ra là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ của tôi. Tôi vô cùng bất ngờ khi mà nghiên cứu của tôi lại thu hút được sự chú ý đến thế.

Phóng viên: Theo như chúng tôi biết rằng các công ty dược phẩm quốc tế rất có hứng thú với nghiên cứu của bạn.

Khi vừa xuất hiện những bài đăng về các kết quả của thử nghiệm lâm sàng, tôi ngay lập tức bắt đầu nhận được những lời đề nghị về việc bán bản quyền. Đầu tiên là một công ty từ Pháp, họ đề nghị với một số tiền lớn. Sau đó là một công ty dược phẩm Hoa Kỳ, với một số tiền lớn hơn. Từ đó đến nay tôi cứ liên tục nhận được những lời đề nghị về việc bán bản quyền, cuối cùng tôi buộc phải đổi số điện thoại.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không bán bản quyền, số tiền rất lớn mà.

"Điều này nghe có vẻ kì lạ, nhưng tôi đã không tạo ra dược phẩm này để bán nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược phẩm quốc tế mua bằng sáng chế? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá của dược phẩm này lên vài chục lần. Và với mức giá này, mọi người sẽ không thể mua được dược phẩm này. Tôi muốn dược phẩm này sẽ đến tay tất cả mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi ngay lập tức đồng ý khi mà Quỹ cho các nhà nghiên cứu độc lập đề nghị tôi bắt đầu nghiên cứu.

Hiện tại, tôi đang làm việc với các chuyên gia giỏi nhất tới từ ​​Trung tâm nghiên cứu của quỹ này. Đối với tôi đây là một kinh nghiệm bổ ích.

Chúng tôi đã tạo ra một chương trình để mọi người có thể mua được dược phẩm với giá ưu đãi nhất có thể.

Chúng tôi cũng đã gặp một chuyên gia từ tới Trung tâm nghiên cứu, người đã tham gia vào việc nghiên cứu về dược phẩm này, German Wiseman. Chúng tôi muốn nghe những bình luận từ ông về công việc cũng như tầm quan trọng của phát minh của Nguyễn Thành Vũ.


Phóng viên: Thưa ông Wiseman, xin vui lòng cho chúng tôi biết điểm mới trong phương pháp của Thành Vũ và nó có thực sự là một phương pháp điều trị tuyệt vời cho bệnh loãng xương và viêm khớp?

Vâng, đây là một phương pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề về khớp như loãng xương, viêm khớp. Vậy nguyên tắc hoạt động của các loại dược phẩm cũ như thế nào? Chúng hoạt động kém, có hiệu quả tạm thời và còn có tác dụng phụ. Đây là ngõ cụt, bởi vì các loại thuốc cũ chỉ giúp giảm đau mà không thể giúp cải thiện tình trạng sụn khớp. Dược phẩm mới Pantoflex giúp phục hồi sụn ở cấp độ tế bào, nhờ đó ngăn ngừa tổn thương khớp. Cơn đau sẽ biến mất sau vài phút, cũng tương tự đối với viêm. Công cụ giúp loại bỏ sự thiếu hụt chất lỏng hoạt dịch và nhờ đó, nó phục hồi các chức năng của khớp, làm tăng khả năng vận động của chúng. Chúng tôi có thể nói rằng nhờ có Pantoflex và nỗ lực của rất nhiều các chuyên gia, chúng tôi đã có thể tạo ra một loại thuốc thực sự hiệu quả cho bệnh loãng xương và viêm khớp.

Phóng viên: Tại sao bệnh về khớp lại nguy hiểm như vậy?

Hãy xem số liệu thống kê về căn bệnh này ở Việt Nam. Hơn 350.000 người chỉ có di chuyển với xe lăn. Đau khớp là một dấu hiệu nguy hiểm cho thấy các vấn đề rất nghiêm trọng đang xảy ra với các khớp. Nếu bạn không chú ý đến nó, thì chẳng mấy chốc, cơn đau có thể trở thành bạn đồng hành của bạn suốt đời và sớm dẫn bạn đến việc nằm một chỗ trên giường.

Phóng viên: Nhưng có nhiều dược phẩm có thể giúp các khớp mà...

Đúng vậy, có nhiều dược phẩm được tạo ra để thoát khỏi các vấn đề với khớp. Thành Vũ đã nhận định đúng, các loại thuốc này không hiệu quả, chúng chỉ có tác dụng tạm thời. Các loại thuốc mạnh hơn thì lại có tác dụng phụ gây hại cho các hệ thống trong cơ thể cũng như các cơ quan nội tạng.

Phóng viên: Pantoflex sẽ được bán tại các hiệu thuốc chứ?

Hiện giờ chúng tôi chưa đạt được thoả thuận với các chuỗi nhà thuốc về việc phân phối Pantoflex. Bởi đây là một ngành kinh doanh, việc có một đối thủ cạnh tranh như Pantoflex sẽ không mang lại lợi nhuận cho các hiệu thuốc và công ty dược phẩm. Bởi dược phẩm của họ có hiệu quả rất yếu, người bị loãng xương và viêm khớp sẽ lại quay lại các hiệu thuốc để mua thuốc của họ hết lần này đến lần khác. Còn Pantoflex sẽ giúp người bệnh quên đi các vấn đề trong một thời gian dài.

Chắc là chúng tôi sẽ không thể hợp tác với các hiệu thuốc, vì thậm chí họ không muốn nghe về chúng tôi hay là nghiên cứu của chúng tôi.

Phóng viên: Nếu sản phẩm không được bán ở hiệu thuốc thì có thể mua nó ở đâu?

Chúng tôi quyết định tổ chức phân phối Pantoflex trực tiếp mà không thông qua các nhà thuốc hay trung gian. Phương án của chúng tôi là bán hàng trực tuyến. Bất cứ ai có nhu cầu có thể liên hệ với cửa hàng trực tuyến và để lại yêu cầu mua hàng. Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn và chia sẻ các thông tin chi tiết về sản phẩm. Sau khi xác nhận, hàng sẽ được gửi đến người mua qua đường bưu điện. Vào ngày , cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Trong khoảng thời gian từ đến , bạn sẽ nhận được khuyến mãi khi mua Pantoflex. Với cách này nhiều người có vấn đề về các khớp sẽ có thể mua sản phẩm của chúng tôi.

Phóng viên: Số lượng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi là bao nhiêu?

Với mức giá ưu đãi đặc biệt, chúng tôi quyết định sẽ phân phối 2000 gói. Theo như tôi được biết bây giờ trong kho còn gần 100 hộp. Dược phẩm này thực sự rất hiệu quả và do đó nó được mua với tốc độ rất nhanh. Do đó, tôi khuyên bạn nên để lại yêu cầu mua hàng ngay bây giờ.


Lưu ý: Chỉ duy nhất ngày hôm nay bạn có thể đặt mua DƯỢC PHẨM với mức giá khuyến mãi 50%. Để có thể mua hãy truy cập trang web chính thức bằng cách nhấn vào nút bên dưới. Hãy cẩn thận với hàng giả! Sản phẩm chính hãng chỉ được bán trên trang web chính thức.

798

399

CHỈ CÓ THỂ MUA PANTOFLEX VỚI KHUYẾN MÃI 50% TRƯỚC TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC.

Chiết khấu -50% chỉ trong hôm nay
ĐẶT HÀNG VỚI GIẢM GIÁ